Best Multi Table Poker Tournament Strategy

กลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์หลายโต๊ะที่ดีที่สุด 

Multi Table Tournaments (MTTs) เป็นเกมโป๊กเกอร์ระยะสั้นที่ทำกำไรได้มากที่สุดบนเว็บ คา สิ โน ออ น ไล ด้วยข้อเสนอการแข่งขันมากมายจากเว็บไซต์โป๊กเกอร์ที่แตกต่างกันมากมายคุณสามารถคาดหวังเงินจำนวนมากสำหรับการไปยังโต๊ะสุดท้าย คู่มือนี้จะให้กลยุทธ์พื้นฐานแก่คุณซึ่งช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีในการทำเงินใน MTT

10 Quick Poker Tips That Will Help Your Game | Poker Strategy

มีคนจำนวนไม่น้อยที่รู้จักกลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่ถูกต้องโดยพื้นฐานซึ่งจะทำให้คุณได้เปรียบที่โต๊ะ เกมพนันออนไลน์ ในการทำกำไรจากโป๊กเกอร์คุณต้องเปลี่ยนรูปแบบเกมของคุณในจุดที่แตกต่างกันในระหว่างการแข่งขันเพื่อใช้ประโยชน์จากการขาดความรู้ด้านกลยุทธ์โป๊กเกอร์ของฝ่ายตรงข้าม ในช่วงเริ่มต้นของการแข่งขันเมื่อผ้าม่านเหลือน้อยและชิปสแต็คสดคนมักจะแน่นมาก ซึ่งหมายความว่าหากมีคนเพิ่มจำนวนเล็กน้อยก็ไม่คุ้มที่จะเลี้ยงใหม่เว้นแต่คุณจะมีมือระดับพรีเมี่ยมม่านบังตานั้นต่ำมากจนคุณไม่ได้รับผลตอบแทนที่ดีพอสำหรับความเสี่ยง

นั่งให้แน่นและเล่นโป๊กเกอร์ที่มั่นคงเดินกะเผลกด้วยมือที่ห่างไกลและเลี้ยงลูกโตด้วยมือระดับพรีเมี่ยม ดูว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ในโต๊ะเล่นอย่างไรซึ่งคนที่เลี้ยงด้วยมือที่มั่นคงเท่านั้น? คนไหนชอบบลัฟคนออกจากหม้อ? ทำตามวิธีนี้ต่อไปและคุณควรจะค่อยๆขยายสแต็คชิปของคุณโดยที่ผู้เล่นจ่ายเงินจากมือใหญ่ของคุณ (มู่ลี่มีขนาดเล็กมากจนคุณสามารถเก็บถังขยะแบบพับได้) หลังจาก 3 ถึง 4 ระดับตาบอดระวังผู้เล่นหลวม ๆ ที่พยายามจะลงหม้อ คุณเล่นได้แน่นมากคุณจึงมีภาพลักษณ์เป็นคนที่เล่น แต่มือพรีเมี่ยม ตอนนี้ถึงเวลาที่จะเริ่มเดิมพันมือข้างน้อยเนื่องจากผู้คนเริ่มแน่นขึ้นเมื่อตำแหน่งการจ่ายเงินใกล้เข้ามาหากคุณมีมือระดับพรีเมี่ยมและมีคนอื่นเดิมพันอยู่ก่อนคุณไม่ว่าจะเพิ่มเงินจำนวนมากหรือย้ายทั้งหมดเข้ามาคุณก็ไม่ต้อง 

Late Stage Poker Tournament Strategy

เมื่อตารางสุดท้ายปิดลงก็ถึงเวลาเลือก คุณจะหาเงินให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ปลอดภัยหรือไม่? หรือคุณออกไปทั้งหมดเพื่อตำแหน่งสูงสุด เมื่อถึงเวลานี้มู่ลี่และแอนเทสจะกินพื้นที่ส่วนใหญ่ของคุณ หากคุณเป็นกองซ้อนขนาดกลาง (เมื่อเทียบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่โต๊ะ) คุณสามารถนั่งให้แน่นและปล่อยให้ผู้เล่นคนอื่นตาบอดและถอยออกไปปล่อยให้คุณปีนขึ้นบันไดรางวัลหรือเล่นอย่างดุดันและถอดม่านบังตาและแอนเทสใน ความพยายามที่จะสร้างชิปสแต็กของคุณ ทั้งสองวิธีสามารถทำงานได้และวิธีใดวิธีหนึ่งสามารถทำกำไรได้นี่คือคำตัดสินที่คุณจะต้องทำที่โต๊ะ

Leave Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *